Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng, đồng thời gầy dựng nên niềm tin từ khách hàng chính là điều vô cùng quan trọng đối với Cơ khí mạ Nhơn Trạch. Chúng tôi luôn hiểu rằng hài lòng từ khách hàng mới là nền tảng trong mọi thành công. Vì vậy Cơ khí mạ Nhơn Trạch cam kết mọi thông tin cá nhân của quý khách hàng sẽ luôn được bảo mật tốt nhất..

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Cơ khí mạ Nhơn Trạch dùng dữ liệu thông tin từ khách hàng trong mục đích quản lý về cơ sở dữ liệu từ người dùng, từ đó nhằm tiện hơn trong việc chăm sóc khách hàng, tiếp quản các thông tin về bảo hành sản phẩm, dịch vụ sau này.

Các thông tin thu thập thông qua trang web Cơ khí mạ Nhơn Trạch sẽ giúp đơn vị:

  • Hỗ trợ quý khách hàng khi dùng dịch vụ.
  • Giải đáp về mọi băn khoăn, thắc mắc từ quý khách hàng.
  • Cung cấp, cập nhật cho khách hàng các thông tin nổi bật, mới nhất trên Website.
  • Xem xét, nâng cấp về nội dung cùng giao diện Website.
  • Thực hiện các hoạt động về quảng bá có liên quan tới sản phẩm và dịch vụ của Cơ khí mạ Nhơn Trạch.

Để tiến hành truy cập và dùng sản phẩm, dịch vụ tại Cơ khí mạ Nhơn Trạch, quý khách hàng sẽ cần đăng ký các thông tin của cá nhân đến chúng tôi bao gồm: Họ tên, Email, số điện thoại liên lạc,… Tất cả những thông tin đã khai báo cần bảo đảm được tính hợp pháp, chính xác. Cơ khí mạ Nhơn Trạch sẽ không chịu mọi trách nhiệm có liên quan tới luật pháp trong nguồn thông tin khách hàng khai báo.

Cơ khí mạ Nhơn Trạch với phương châm làm việc chuyên nghiệp – uy tín

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Cơ khí mạ Nhơn Trạch tiến hành thu thập, dùng thông tin cá nhân từ quý khách nhằm cung cấp những dịch vụ sau:

  • Gửi những thông báo liên quan tới những sản phẩm mới, dịch vụ mới.
  • Ngăn ngừa những hoạt động nguy hiểm như chiếm đoạt và phá huỷ tài sản, những hình thức giả mạo ảnh hưởng người tiêu dùng.
  • Liên lạc, giải quyết những khiếu nại, thực hiện bảo hành sản phẩm đến cho khách hàng.
  • Trao đổi, xác nhận các thông tin về giao dịch của khách hàng.
  • Trong trường hợp có yêu cầu từ pháp luật, Cơ khí mạ Nhơn Trạch có trách nhiệm hợp tác cung cấp các thông tin về cá nhân của khách hàng. Những cơ quan tư pháp yêu cầu gồm: toà án, viện kiểm soát, cơ quan công an điều tra hành vi trái pháp luật nào đó từ khách hàng.

Ngoại trừ những trường hợp sử dụng nguồn thông tin của cá nhân khách hàng như được nêu ở chính sách trên, Cơ khí mạ Nhơn Trạch cam kết không tiết lộ thông tin của cá nhân bạn ra ngoài.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Cơ khí mạ Nhơn Trạch sẽ tiến hành lưu trữ các Thông tin về cá nhân do quý khách hàng đã cung cấp trong quá trình cung cấp dịch vụ đến cho khách hàng hoặc tới khi đã hoàn thành được mục đích về thu thập hay khi quý khách hàng đưa ra yêu cầu hủy những thông tin cung cấp trước đó.

4. Phương tiện, công cụ để khách hàng tiếp cận, chỉnh sửa về dữ liệu của cá nhân 

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập, tự kiểm tra, cập nhật và điều chỉnh hay huỷ bỏ những thông tin về cá nhân của mình qua link trên website mà Cơ khí mạ Nhơn Trạch cung cấp. Quý khách cũng có thể yêu cầu phía ban quản trị website Cơ khí mạ Nhơn Trạch thực hiện việc này.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Khi bạn gửi thông tin của cá nhân cho đơn vị chúng tôi, điều này cũng đồng nghĩa việc bạn đồng ý theo những điều khoản đơn vị đưa ra phía trên. Cơ khí mạ Nhơn Trạch cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng theo đúng chính sách về bảo vệ thông tin. Đơn vị sẽ áp dụng các công nghệ hiện đại nhất để bảo mật tuyệt đối thông tin từ khách hàng như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… Qua đó, bảo vệ thông tin khách hàng tốt hơn.

Việc thu nhập, sử dụng thông tin của quý khách chỉ thực hiện khi được sự đồng ý của khách hàng. Cơ khí mạ Nhơn Trạch cam kết sẽ không chuyển giao, không sử dụng, cung cấp hay tiết lộ bất kể thông tin về cá nhân của quý khách đến cho bên thứ 3 nào khác nếu không được sự cho phép từ quý khách ngoại trừ các trường hợp được quy định bởi luật pháp.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ nguồn thông tin từ khách hàng bị các hacker tấn công dẫn tới dữ liệu về cá nhân của người dùng bị mất mát. Ngay lập tức ban quản trị website Cơ khí mạ Nhơn Trạch sẽ có trách nhiệm thông báo, làm việc cùng với cơ quan chức năng nhằm tiến hành việc điều tra, đồng thời xử lý kịp thời tình trạng này. Cơ khí mạ Nhơn Trạch cũng sẽ thông báo đến quý khách thông tin vụ việc. 

Vì vậy, Cơ khí mạ Nhơn Trạch cũng khuyến cáo mọi quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Nếu như dùng máy tính chung cùng nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết mọi cửa sổ đang mở trên Website.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng với Cơ khí mạ Nhơn Trạch. Sự thành công của chúng tôi luôn song hành với sự hài lòng từ quý khách. Rất mong sẽ nhận được các góp ý từ quý khách để đơn vị chúng tôi hoàn thiện hơn những những chính sách bảo mật thông tin cá nhân nói riêng và nhiều chính sách khác tại đơn vị chúng tôi.

6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý bảo mật thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ MẠ NHƠN TRẠCH

Địa chỉ: Lô số 1, đường số 9, Khu Công nghiệp Nhơn Trạch II – Nhơn Phú, Xã Phú Hội, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: [0251] 3682838

Website: https://makemnhontrach.com/