CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ MẠ NHƠN TRẠCH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Công ty TNHH Cơ khí mạ Nhơn Trạch được thành lập vào năm 2016. Chúng tôi là mọt trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng với sản lượng nghìn tấn mỗi năm.

Tất cả các sản phẩm do đơn vị chúng tôi cung cấp được ứng dụng rộng khắp vào các ngành công nghiệp, công trình xây dựng, các trung tâm dịch vụ, gara, nhà xưởng sửa chữa,…

Từ khi thành lập cho tới nay, Cơ khí mạ Nhơn Trạch đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, một chọn lựa tối ưu của đông đảo khách hàng. Chúng tôi hiện đang cung cấp những dịch vụ nổi bật như dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng, khung giàn giáo mạ kẽm, lồng thép mạ kẽm, kết cấu thép mạ kẽm, lan can mạ kẽm, mạ kẽm ngành giao thông, mạ kẽm ngành xây dựng, mạ kẽm ngành chiếu sáng, mạ kẽm ngành viễn thông. Đặc biệt 100% sản phẩm do đơn vị chúng tôi sản xuất đều được kiểm soát và thử nghiệm chất lượng trước khi tới tay khách hàng.

Toàn bộ khuôn viên ở Công ty rộng 40.000m2, trong đó diện tích kho bãi, nhà xưởng 36.000 m2, dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập từ Đức cùng hệ thống 7 bể xử lý – mạ hiện đại. Bể mạ kích thước 9.5m x 1.7m x 2.2m được đốt từ khí gas LPG, đáp ứng được chất lượng cùng sản lượng mạ cao. Trong giai đoạn tới, đơn vị chúng tôi cũng sẽ tiến hành nâng cấp cho kích thước của bể mạ lên 13m x 1.9m x 2.6m. Chúng tôi có hệ thống cẩu trục 6.4T (5 bộ) với tính năng tiên tiến được nhập tại Phần Lan. Hệ thống quản lý chất lượng ở đơn vị cũng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Bởi vậy mọi sản phẩm từ Cơ khí mạ Nhơn Trạch luôn đáp ứng được các tiêu chí khắt khe nhất ở thị trường trong nước, quốc tế.

Đội ngũ nhân sự Cơ khí mạ Nhơn Trạch luôn tận tâm với nghề

Tầm nhìn

Trong vòng 5 năm tới đây, Cơ khí mạ Nhơn Trạch hướng đến mục tiêu là trở thành một công ty hàng đầu về dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng tại Việt Nam. Công ty phấn đấu sẽ trở thành đơn vị top 3 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng trong 5 năm tiếp theo.

Sứ mệnh

Cơ khí mạ Nhơn Trạch xác định sứ mệnh giúp khách hàng có cơ hội sử dụng các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng tiết kiệm nhất và chất lượng nhất bằng năng lực và trách nhiệm của đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cơ khí mạ kẽm. 

Chất lượng dịch vụ

Từ khi thành lập đến nay Cơ khí mạ Nhơn Trạch luôn tâm niệm khách hàng chính là trung tâm, là tài sản quý giá và cũng là nguồn động lực đầy mạnh mẽ để chúng tôi phát triển và nâng cao chất lượng của dịch vụ từng ngày. Chúng tôi quyết tâm đem tới các dịch vụ chất lượng cùng đội ngũ nhân sự tài giỏi, chuyên nghiệp, am hiểu kiến thức trong ngành, không ngừng sáng tạo. Với những nỗ lực và cống hiến trên, chất lượng sản phẩm cùng dịch vụ đơn vị chúng tôi đem hiện được nhiều quý khách hàng đánh giá cao.

Cam kết

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng những thiết bị chính hãng, chất lượng sẽ giúp quý khách hàng vừa đạt được sự ổn định về năng suất vừa tiết kiệm nhân công, thời gian cũng như chi phí phát sinh. Vì vậy chúng tôi cam kết:

  • Luôn đảm bảo chất lượng cùng sự hài lòng của quý khách ngay từ giai đoạn thiết kế cho tới dịch vụ sau bán hàng.
  • Lợi ích khách hàng chính là kim chỉ nam trong mọi hoạt động ở công ty.
  • Xây dựng chế độ bảo hành lâu dài cho mọi dịch vụ cung cấp tới tay khách hàng.
Cơ khí mạ Nhơn Trạch

Là một doanh nghiệp trẻ, công ty chúng tôi kế thừa, phát huy và cập nhật những dây chuyền cũng như công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, hoàn chỉnh nhất trong ngành mạ kẽm tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chúng

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ XƯỞNG SẢN XUẤT

  • CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ MẠ NHƠN TRẠCH
  • Địa chỉ: Lô số 1, đường số 9, Khu Công nghiệp Nhơn Trạch II – Nhơn Phú, Xã Phú Hội, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai
  • Hotline: [0251] 3682838
  • Email: Dvkh@makemnhontrach.com
  • Website: https://makemnhontrach.com/