Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng tại Cơ khí mạ Nhơn Trạch có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán dưới đây sao cho phù hợp nhất:

1. Hình thức thanh toán trực tiếp tại công ty

  • Quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hay chuyển khoản khi sử dụng dịch vụ tại công ty Cơ khí mạ Nhơn Trạch.
  • Địa chỉ tại: Lô số 1, đường số 9, Khu Công nghiệp Nhơn Trạch II – Nhơn Phú, Xã Phú Hội, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.

Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại đơn vị

2. Phương thức giao hàng – thanh toán qua chuyển khoản trước

Khi đặt dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng từ xa, quý khách hàng có thể tiến hành thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trước vào tài khoản Công ty Cơ khí mạ Nhơn Trạch. Sau đó đơn vị sẽ vận chuyển sản phẩm tới địa chỉ khách hàng đã yêu cầu. Việc thanh toán về chi phí vận chuyển cũng sẽ tuân thủ chính sách vận chuyển tại Cơ khí mạ Nhơn Trạch hay do những bên dịch vụ thoả thuận.

Lưu ý:

Với hình thức thanh toán qua chuyển khoản trước, khách hàng cần đảm bảo rằng nội dung chuyển khoản đã được chi tiết về số hoá đơn. Sau khi đã thực hiện chuyển khoản, nhân viên Cơ khí mạ Nhơn Trạch sẽ liên hệ trực tiếp đến khách hàng để xác nhận và thực hiện cung cấp sản phẩm, dịch vụ theo như thỏa thuận. Nếu sau thời gian đã thoả thuận đơn vị chúng tôi không cung cấp sản phẩm hay không có bất kỳ phải hồi lại, quý khách có thể gửi thư khiếu nại trực tiếp tới địa chỉ của trụ sở và yêu cầu việc bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ đã gây ảnh hưởng tới việc kinh doanh của khách hàng.