Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển thiết bị thuỷ lực hiện nay, Cơ khí mạ Nhơn Trạch đã triển khai dịch vụ vận chuyển nhằm phục vụ khách hàng với chi phí vận chuyển tiết kiệm nhanh chóng, tối đa, chính xác nhất về thời gian và địa điểm. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Cơ khí mạ Nhơn Trạch có thể kiểm tra, trực tiếp nhận hàng tại công ty Cơ khí mạ Nhơn Trạch.

Cơ khí mạ Nhơn Trạch đảm bảo hàng hoá chất lượng nhất đến tay khách hàng

Trường hợp quý khách hàng có nhu cầu cần vận chuyển tới tận nơi thì đơn vị cũng sẽ cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển. Thông thường Cơ khí mạ Nhơn Trạch sẽ có thời gian trong khoảng 02 đến 05 ngày làm việc tính từ khi đã nhận được thông tin yêu cầu.

Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh, tốt nhất, bảo đảm về quyền lợi cho cả đôi bên, đem tới sự hài lòng tuyệt đối tới khách hàng, Cơ khí mạ Nhơn Trạch cam kết:

  • Giao nhận hàng đúng theo địa điểm, thời gian đã thỏa thuận từ trước để tiện lợi cho quý khách hàng.
  • Cam kết bảo đảm về an toàn hàng hóa cùng thời gian chuyển phát.
  • Có chính sách bảo hiểm giá trị của hàng hoá 100% nếu như có tình trạng hư hỏng, mất mát xảy ra.
  • Giao nhận với lộ trình minh bạch.
  • Khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán đến cho bên vận chuyển.

Dù vậy, cũng sẽ có một số trường hợp dẫn đến thời gian giao hàng dài hơn dự kiến. Tuy nhiên chỉ xảy ra ở các trường hợp bất khả kháng chẳng hạn như:

  • Nhân viên Cơ khí mạ Nhơn Trạch không liên lạc được đến quý khách qua số điện thoại để giao hàng.
  • Địa chỉ nhận hàng khách hàng cung cấp khó tìm hoặc không chính xác.
  • Đơn hàng tại Cơ khí mạ Nhơn Trạch tăng nhanh khiến cho việc xử lý đơn đặt hàng của quý khách bị chậm trễ.

Về chi phí vận chuyển, Cơ khí mạ Nhơn Trạch sẽ áp dụng phí theo như những đơn vị đang cung cấp dịch vụ vận chuyển. Đơn hàng trước khi được chuyển tới bên giao nhận, Cơ khí mạ Nhơn Trạch sẽ liên lạc đến khách hàng nhằm xác nhận thời gian, địa điểm để giao hàng cụ thể. Cùng với đó, công ty cũng sẽ báo chi phí vận chuyển để khách hàng nắm bắt được.